Thời buổi ngày càng hiện đại, với các mẹ phải đi làm, bận bịu với công việc hoặc không có nhiều thời gian chăm sóc bé thì các vật dụng như máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy xay hấp thức ăn,… là những vật dụng rất cần thiết để chăm sóc bé.

Các mẹ đã sử dụng máy hút sữa để dự trữ sữa mẹ cho bé uống thì máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa là rất cần thiết. Hiểu được điều đó sau đây dimua.net xin chia sẻ Top 3 máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa tốt tiết kiệm điện hiện nay.

Máy hâm sữa Fatzbaby được các mẹ bỉm sữa Việt Nam cực kì ưa chuộng. Hãng Fatzbaby có rất nhiều loại máy hâm sữa, được phân làm 2 nhóm: máy đơn hâm 1 bình sữa và máy đôi hâm được 2 bình sữa cùng lúc. Chức năng cơ bản giống nhau, bao gồm: Hâm sữa, hâm thức ăn, giã đông và tiệt trùng. Tuy nhiên, mỗi dòng có những đặc điểm nổi bật khác nhau, dưới đây là thông tin chi tiết từng máy:

Máy hâm sữa Fatzbaby Mono 1

Giá tham khảo: 214.000 VNĐ

Máy hâm sữa tiệt trùng được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng

Thiết kế & Công dụng

Tích hợp 3 chức năng

 • Hâm nóng sữa/ thức ăn nhanh chóng:
  • Hâm sữa (40°C): trong vòng 6 – 10 phút
  • Hâm thức ăn (70°C): trong vòng 10 – 20 phút
 • Giữ ấm sữa/ thức ăn dù đông hay hè: Thức ăn của bé sẽ nguội đi trong khoảng 2 giờ đồng hồ, nếu không được bảo quản kỹ, thì đây sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Máy FB3003SL sẽ giúp mẹ duy trì nhiệt độ ấm nóng thức ăn của bé, điều này giúp sữa/ thức ăn vẫn giữ nguyên độ tươi ngon.
 • Tiệt trùng bằng hơi nước: Không chỉ có khả năng hâm, giữ ấm sữa, thức ăn FB3003SL còn tích hợp chức năng khử trùng bình sữa bằng hơi nước hiện đại và rất dễ sử dụng.

Tiết kiện chi phí điện năng: Máy FB3003SL áp dụng công nghệ hâm nóng và giữ ấm PTC nhập khẩu từ Nhật Bản tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, mẹ có thể an tâm sử dụng.

Thiết kế tinh giản: Máy có bộ ổn định nhiệt được điều khiển chỉ với 1 nút vặn, mẹ có thể linh hoạt lựa chọn các chức năng mong muốn. Ngoài ra, diện tích bên trong máy rộng rãi, mẹ có thể tiết kiệm thời gian hâm nóng 2 bình sữa (cổ rộng, cổ thường) cùng một lúc.

Chất liệu máy đạt chuẩn: Máy đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu Low Voltage Direction (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG và EMC Directive (Tính tương thích điện tử) 2004/108/EG rất an toàn khi sử dụng cho trẻ.

Thông số kỹ thuật

Độ tuổi phù hợp0 – 5 tuổi
Sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điện220V AC, 50Hz
Công suất100 W
Thời hạn bảo hành1 tháng, không đổi trả

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên LazadaMua trên website hãng

Máy hâm sữa Fatzbaby Mono 6

Giá tham khảo: 269.000 VNĐ

Máy hâm sữa tiệt trùng được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng

Thiết kế & Công dụng

Lớp phủ bảo vệ đế đun nóng – Dễ dàng vệ sinh – Chống thấm – Chống mài mòn – Ngăn cặn bám và ngăn ngừa chập mạch.

Tích hợp 4 chức năng:

 • Rã đông sữa (30oC-35oC) : trong vòng 6 – 10 phút
 • Hâm sữa (35oC- 40oC): trong vòng 6 – 10 phút
 • Hâm thức ăn (65oC- 75oC): trong vòng 10 – 20 phút
 • Tiệt trùng  (85oC- 100oC): trong vòng 10 (tương ứng với 40 ml nước)

Thiết kế tinh giản: Máy có bộ ổn định nhiệt được điều khiển chỉ với 1 nút vặn, mẹ có thể linh hoạt lựa chọn các chức năng mong muốn. Ngoài ra, diện tích bên trong máy rộng rãi, mẹ có thể sử dụng với tất cả các loại bình sữa trên thị trường.

Tiết kiện chi phí điện năng: Máy FB3001TN- Mono 6 áp dụng công nghệ hâm nóng và giữ ấm PTC tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, mẹ có thể an tâm sử dụng.

Thích hợp cho tất cả các loại bình sữa: Mẹ không còn phải đắn đo khi mua bình sữa cho mé khi sở hữu Mono 6, khoang hâm đủ rộng để mẹ đặt bất cứ 1 chiếc bình sữa nào mà mẹ mua trên thị trường.

Có nắp đậy đi kèm để giữ nhiệt tốt hơn: vì nắp đậy giữ hơi nước nằm lại trong máy nên việc có nắp đậy sẽ rút ngắn thời gian tiệt trùng xuống còn 10 phút đồng thời việc hâm sữa cũng hiệu quả hơn khi mẹ dùng chiếc nắp này.

Tự động ngắt khi hết nước.

Thông số kỹ thuật

Màu sắcTrắng
Độ tuổi phù hợp0 – 12 tuổi
Sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điệnAC 220V-240 V, 50/60 Hz
Công suất150 W
Kích thước28 x 11 x 11 cm
Thời hạn bảo hành1 tháng, không đổi trả

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên LazadaMua trên website hãng

Máy hâm sữa Fatzbaby Duo 3

Giá tham khảo: 465.000 VNĐ

Máy hâm sữa tiệt trùng được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng

Thiết kế & Công dụng

Vật liệu nhựa an toàn cho bé: bình đun và nắp bình được làm từ nhựa polypropylene không chứa BPA

Bảng điều khiển LED kích thước lớn với các nút cảm ứng: màn hình hiện đại hiển thị nhiệt độ với các nút nhấn điều khiển cảm ứng vô cùng nhạy, khiến mẹ thực hiện các thao tác chỉ trong tích tắc.

Hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang hâm nóng : đây cũng là một trong những điểm mạnh của dòng máy này. Mẹ hoàn toàn có thể check được nhiệt độ của sữa đã đạt yêu cầu hay chưa, hoặc có thể chờ cho đến khi xuất hiện tiếng “bíp”

Thiết kế dung tích lớn: Làm nóng đồng thời hoặc khử trùng 2 bình sữa.

Giá đỡ ngăn cách đế đun nóng, tiện lợi khi nhấc bình sữa ra khỏi máy:

Tự động tắt sau khi hết nước.

Tích hợp 6 chức năng:

 • Hâm nóng sữa chế độ chậm thích hợp hâm nóng sữa ở nhiệt độ thường: Nhiệt đô cài đặt mặc định ở 45 độ C, ở chế độ này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng mong muốn 40-50 độ C
 • Hâm nóng sữa nhanh thích hợp hâm sữa/thức ăn trong tủ đông: Nhiệt đô cài đặt mặc định ở 60 độ C, ở chế độ này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng mong muốn 55-65 độ C
 • Hâm thức ăn: Nhiệt đô cài đặt mặc định ở 75 độ C, ở chế độ này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng mong muốn 40-90 độ C
 • Tiệt trùng bằng hơi nước: Máy được thiết kế tiệt trùng ở nhiệt độ 99 độ C trong vòng 10 phút.
 • Đếm giờ: Bộ đếm giờ được sử dụng khi người tiêu dùng muốn tránh đung nóng sữa/thức ăn trong một thời gian
 • Hẹn giờ: Cài đặt hẹn giờ được sử dụng khi người dùng muốn hoạch đinh sẵn việc đun nóng/tiệt trùng ở một thời gian xác định trong ngày. Điều này sẽ rất hữu ích khi cần hâm nóng sữa/thức ăn từ ngăn đông hay ngăn lạnh để sữa/thức ăn rã đông từ từ ở nhiệt độ thường trước khi hâm nóng.

Thông số kỹ thuật

Độ tuổi phù hợp0 – 12 tuổi
Sản xuấtTrung Quốc
Nguồn điệnAC 220V-240 V, 50/60 Hz
Công suất200 W
Kích thước19.5 x 12 x 21 cm
Thời hạn bảo hành1 tháng, không đổi trả

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên LazadaMua trên website hãng


Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm máy hâm sữa dành cho mẹ bỉm sữa trên các gian hàng chính hãng tại website dưới đây.

Xem thêm trên Fatzbaby