Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sữa bột tăng cân cho bé với thành phần dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ đồng thời bổ sung thêm nhiều dinh chất cần thiết khác rất phù hợp cho các bé bắt đầu làm quen với sữa ngoài. Tuy nhiên, các mẹ khi lựa chọn các dòng sữa ngoài cho bé cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi lúc này hệ tiêu hóa của bé còn kém, rất nhạy cảm với các loại sữa kém chất lượng.

Thấu hiểu được điều đó, bài viết sau đây dimua.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết của Sữa bột tăng cân cho bé được tin dùng và bán chạy nhất để các mẹ có thể tìm được dòng sữa phù hợp cho bé nhà mình nhé.

Thông tin này chỉ mang tính chất trợ giúp tìm hiểu về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo. Nếu Quý khách không phải là nhân viên y tế hoặc không có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Vui lòng bỏ qua bài viết này

4 loại sữa tăng cân cho bé được các mẹ bỉm tin dùng nhất

Sữa BLACKMORE Úc số 1, 2, 3

Giá tham khảo: 520.000 – 545.454 VNĐ

4 loại sữa tăng cân cho bé được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhất

Sữa Blackmores rất thơm, dễ pha, dễ uống, giàu Canxi, giúp bé phát triển chiều cao và cần nặng một cách tối ưu nhầt.mgoai ra với prebiotics còn giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon, hệ đường ruột khỏe mạnh và Tăng sức đề kháng cho bé.Trong các nhãn sữa thì Blackmores có hàm lượng chất béo, protein của cái này cao nhất.

 • Chủ đạo tăng cân
 • Uống ngậy mát
 • Không bị ngọt quá như sữa khác
 • không táo

Sữa số 1: Blackmores Newborn Formula (900g) là một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chứa 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu và khoáng chất cộng với probiotics. Thích hợp từ sơ sinh đến 6 tháng.

Sữa số 2: Blackmores Follow-On Formula (900g) hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 6 tháng, như là một phần của chế độ ăn hỗn hợp. Với 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu, khoáng chất và probiotics. Thích hợp 6-12 tháng.

Sữa số 3: Blackmores Toddler Milk (900g) hỗ trợ cho bé từ 12 tháng trở lên. Bổ sung các nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Sữa bột PediaSure Complete Balandced Nutrition (850g)

Giá tham khảo: 699.000 VNĐ

Đối tượng sử dụng: trẻ biếng ăn từ 1-10 tuổi.

4 loại sữa tăng cân cho bé được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhất

PediaSure với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng với 37 dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng trưởng rõ rệt chỉ sau 9 tuần: Chiều cao, cân nặng và sức đề kháng.

Thành phần dinh dưỡng

 • 3 nguồn đạm, canxi và Vitamin D giúp cân bằng và duy trì liên tục axit amin thiết yếu để phát triển cơ và xương.
 • Arginin gia tăng số lượng và hoàn thiện các tế bào ở đĩa sụn giúp xương phát triển.
 • Vitamin K2 tự nhiên giúp tăng cường vận chuyển canxi giúp tăng khối lượng và cho xương chắc khỏe.
 • Prebiotic, probiotic và selenium và kẽm giúp hấp thụ và tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên LazadaMua trên concung.com

Sữa bột Nestle Kid Essentials (800g)

Giá tham khảo: 489.000 VNĐ

Đối tượng sử dụng: trẻ biếng ăn từ 1-10 tuổi.

4 loại sữa tăng cân cho bé được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhất

Sữa Kid Essentials hương vani 800g là sản phẩm đặc chế dành riêng cho bé biếng ăn, chậm tăng cân hay cần bồi bổ sau khi ốm từ 1 đến 10 tuổi. Sữa bổ sung 27 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện thể chất và trí não cho bé. Đặc biệt, trong thành phần của sữa Kid Essentials chứa hàm lượng Probiotic Bifidobacteria và Lactobacillus Paracasei cao, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng và tăng cường sức đề kháng cho bé. Ngoài ra, sữa có hương vị vani thơm mát, độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị các bé.

Thành phần dinh dưỡng

Maltodextrin (ngô), Sucrose, Protein sữa (Whey, Potassium Caseinate), dầu thực vật (High Oleic dầu hướng dương, dầu hạt cải dầu, dầu hướng dương), Chain Triglycerides Medium, Khoáng sản (Potassium Phosphate, Sodium Phosphate, Calcium Carbonate, Calcium Chloride, Magnesium Chloride, Ferrous Sulphate, Kẽm Sulphate, Mangan Sulphate, Copper Sulphate, Potassium iodide, Sodium Selenate, Chromium Chloride, Sodium Molybdate), Prebiotic Sợi xơ, (Fructo-oligosaccharides, Inulin), hương Vanilla, Choline Bitartrate, Dầu cá, vitamin (C, E, Niacin, Calcium pantothenate, B6, A, B1, B2, Acid Folic, K1, Biotin, D3, B12), men tiêu hóa Probiotic (Bifidobacterium longum, Lactobacillus paracasei), Taurine, L-Carnitine,…

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Sữa bột Nutrinidrink Vani (400g)

Giá tham khảo: 320.000 VNĐ

Đối tượng sử dụng: trẻ biếng ăn từ 1-12 tuổi.

4 loại sữa tăng cân cho bé được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhất

NutriniDrink là sữa tăng cân cho bé từ 1-12 tuổi. Sản phẩm giàu năng lượng và đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện trọng lượng cơ thể của trẻ sau 28 ngày khi dùng 600kcal/ngày.

Đối với những trẻ suy dinh dưỡng vừa và nhẹ sử dụng 28 ngày là đủ để đạt được bắt kịp tăng trưởng so với các bé bình thường. Nhưng đối với trường hợp nghiêm trọng hơn thì cần nhiều thời gian hơn.

Thành phần dinh dưỡng

 • Protein: Phần trăm năng lượng từ protein trong NutriniDrink là 9% EP (tính trong 3.4g/100ml). Báo cáo của WHO / FAO (2007) về nhu cầu protein cho người lớn và trẻ em bao gồm khuyến cáo cho trẻ em suy dinh dưỡng cần bắt kịp tăng trưởng đề nghị lượng protein ăn vào nên từ 6,9 đến 11,5% EP
 • Carbohydrate: Lượng carbohydrate chứa trong NutriniDrink là 18.8g/100 ml (50% năng lượng). Điều này phù hợp với các khuyến cáo của Shaw & Lawson (2001) về các công thức dành cho trẻ em cũng như các khuyến cáo của Hoa Kỳ đối với trẻ từ 1-18 năm bao gồm (45-65% năng lượng) từ carbohydrate.
 • Mức lactose trong NutriniDrink là <0.025 g / 100 ml, được coi là đủ thấp để không gây ra bất kỳ triệu chứng lâm sàng nào ở những người không dung nạp được lactose (Vesa và công sự 1996, Hertzler và cộng sự 1996) và do đó có thể được coi là ‘không chứa lactose’.
 • Năng lượng cao trên liều nhỏ: 300kcal/200ml sữa
 • Nutrinidrink neutral: mẹ có thể trộn thêm vào thức ăn, nước trái cây, … hoặc thêm hương vị trẻ yêu thích vào( ví dụ thêm chôclate, dâu…).
 • Hương vị cho bé lựa chọn.
 • Chứng minh lâm sàng hiệu quả 28 ngày giúp trẻ bắt kịp tăng trưởng. 
 • Nhập khẩu nguyên hộp tại Hà Lan.

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada


Ngoài ra, còn rất nhiều loại sữa cho bé và mẹ bầu tại website concung.com. Bạn có thể tham khảo thêm nếu có nhu cầu tại đường dẫn dưới đây

Xem thêm Sữa bột cao cấp cho mẹ và bé